Tập huấn trọng tài môn võ Taekwondo, Karate, Võ cổ truyền và Vovinam tỉnh Thái Nguyên năm 2019

06-03-2020 08:49

Từ ngày 23- 25/11/2019,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn tập huấn trọng tài môn võ Taekwondo, Karate, Võ cổ truyền và Vovinam tỉnh Thái Nguyên năm 2019. Tại buổi khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban tổ chức, cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, giáo viên, học viên.
 
Tham dự lớp tập huấn, có 240 học viên là các cán bộ, huấn luyện viên, trọng tài các môn võ trên địa bàn tỉnh. Tại lớp tập huấn các học viên đã được học tập trao đổi kinh nghiệm, trang bị thêm những kiến thức mới, những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn về tổ chức quản lý, chỉ đạo và phương pháp trọng tài các môn võ Karate, Taekwondo, Vovinam và Võ cổ truyền góp phần xây dựng và phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã tiến hành kiểm tra đánh giá và chọn ra được những trọng tài tốt nhất về chuyên môn, để phục vụ cho công tác trọng tài tại giải Karate, Taekwondo, Võ cổ truyền, Vovinam tỉnh Thái Nguyên hằng năm.
Thanh Bình 
 
 
 


QUY HOẠCH, KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ VÀ DỰ ÁN

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5754

Tổng truy cập: 649448