Giải các môn võ tỉnh Thái Nguyên năm 2019

10-01-2020 09:23

Ngày 29/11/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải Karate, Taekwondo, Võ cổ truyền, Vovinam tỉnh Thái Nguyên năm 2019. 
Giải đấu đã thu hút hơn 800 vận động viên đến từ 40 đơn vị trong toàn tỉnh.Các VĐV tranh tài ở các nội dung: Thi quyền cá nhân nam, nữ và thi đấu đối kháng cho cả 4 môn theo thể thức loại trực tiếp; tranh giải đồng đội nam, nữ cho môn taekwondo, karate,vovinam; thi đấu đối luyện cho môn võ cổ truyền, vovinam.Thi đấu đối kháng: Đồng đội nam, nữ cho môn taekwondo, karate. Đồng diễn tập thể cho môn võ cổ truyền.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, nhì Ba cho các đội đạt thành tích ở các nội dung thi đấu môn karate, taekwondo,võ cổ truyền và vovinam.Thông qua giải đấu, nhằm tiếp tục phát triển phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tăng cường đoàn kết, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện võ thuật trong thanh thiếu niên; phát hiện và tuyển chọn các vận động viên (VĐV) trẻ xuất sắc bổ sung vào các lớp năng khiếu, đội tuyển của tỉnh tập luyện và tham gia các giải toàn quốc.
Thanh Bình
 
 


QUY HOẠCH, KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ VÀ DỰ ÁN

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5653

Tổng truy cập: 649441