Đại hội Hiệp hội Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024

02-03-2020 09:24

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Nguyên tại công văn số: 3463/UBND-NC ngày 22 tháng 9 năm 20129 về việc tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên lần thứ III năm 2019. Ngày 17 tháng 9 năm 2019, tại Trung tâm Thương mại du lịch Dũng Tân, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tiến hành Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dự và chỉ đạo đại hội, lãnh đạo Trung ương có: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam; Vũ Thế Bình Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo huyện ủy, thành ủy,UBND các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh; lãnh đạo các hiệp hội nghề nghiệp, hội doanh nghiệp của tỉnh; 30 đoàn đại biểu lãnh đạo Hiệp hội du lịch các tỉnh, thành phố, câu lạc bộ nghề về du lịch trong nước; hơn 100 hội viên Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên và phóng, viên, báo, đài  dự  và đưa tin Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai,Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng, phát triển Hiệp hội du lịch tỉnh Thái Nguyên trong nhiệm kỳ 2014-2019

Theo báo cáo đánh giá, trong nhiệm kỳ qua, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã nỗ lực hoạt động, tích cực tham gia các chương trình, sự kiện du lịch, hoạt động xã hội, phát triển hội viên mới, xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch Thái Nguyên với bạn bè và du khách trong, ngoài nước. Hiệp hội đã tích cực triển khai và tham gia nhiều hoạt động như: Chương trình “ Du lịch qua những Miền di sản Việt bắc các năm từ 2014 đến nay; Festival Trà Thái Nguyên; tổ chức các đoàn tham quan học tập kinh nghiệm phát triển du lịch trong và ngoài nước; đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch và triển khai các văn bản pháp luật trong lĩnh vực du lịch; phát triển sản phẩm du lịch; tham gia các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch; triển khai các hoạt động xã hội từ thiện…

Kết quả Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 21 thành viên, Ban kiểm tra Hiệp hội có 03 thành viên. Ông Đỗ Trọng Hiệp Giám đốc Công ty khách sạn du lịch Dạ Hương tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2019-2024. Tại Đại hội, Hiệp hội du lịch Việt Nam, UBND tỉnh Thái Nguyên đã  tặng Bằng khen, cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng, phát triển Hiệp hội du lịch tỉnh Thái Nguyên trong nhiệm kỳ 2014-2019./.

QLDL